• Slide2017 11 1

  Slide2017 11 1

 • Certificate

  Certificate

 • ระบบวางท่อกำจัดปลวกตามเเนวคาน

  ระบบวางท่อกำจัดปลวกตามเเนวคาน

 • สเปรย์ยากำจัดปลวก

  สเปรย์ยากำจัดปลวก

 • อัดน้ำยาเข้าท่อ

  อัดน้ำยาเข้าท่อ

Termatrac T3

เครื่องมือตรวจปลวก
  Termatrac T3i
 เรดาร์ตรวจจับปลวก

 

 

 

เกี่ยวกับ TERMATRAC

ที่ TERMATRAC แรงบันดาลใจและแรงจูงใจของเราคือการคิดค้นเทคโนโลยีที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและผลลัพธ์ที่ดีของการทำงานให้สมกับความต้องการของผู้ประกอบวิชาชีพด้านกำจัดแมลง เพื่อให้สามารถบริการลูกค้าในการป้องกันปัญหาปลวกได้ดียิ่งขึ้น พวกเราภูมิใจที่ได้เป็นผู้ริเริ่มและผลิตเครื่องมือตรวจปลวกด้วยเรดาร์ อีกทั้งสามารถเสนอวัตกรรมใหม่ที่ยังคงรักษาไว้ซึ่งการไม่ทำลายหรือรบกวน ปลวก อย่างเทคโนโลยีกล้องจับภาพความร้อน มาสู่อุตสาหกรรมการจัดการปัญหาปลวกและการตรวจปลวกในอาคาร ระบบตรวจปลวกด้วยเรดาร์ของ TERMATRAC ออกสู่ท้องตลาดเมื่อปี ค.ศ. 1999 ซึ่งได้เป็นการปฏิวัติวิธีการตรวจปลวกของบริษัทกำจัดแมลงทั่วไปมืออาชีพด้านกำจัดแมลงในหลากหลายอุตสาหกรรมทั่วโลกต่างได้รับประโยชน์จากการใช้เทคโนโลยีตรวจปลวกด้วยเรดาร์ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและให้ผลลัพธ์ที่ดีจากการใช้งานในการตรวจและจัดการปัญหาปลวก บริษัท TERMATRAC มีสำนักงานและตัวแทนจำหน่ายใน สหรัฐอเมริกา ญี่ปุ่น อินเดีย ออสเตรเลีย ฝรั่งเศส สเปน สิงค์โปร ฟิลิปปินส์ ประเทศไทย และมาเลเซีย และยังคงหาตัวแทนจำหน่ายในประเทศอื่นๆ อีกต่อไป

เครื่องมือตรวจปลวกรุ่นที่ดีที่สุด ซึ่งรวมการทำงานทั้ง 3 ระบบเข้าด้วยกัน คือ การตรวจยืนยัน และติดตามปลวก อยู่ในเครื่องเดียว

Detect Termite Risk Areas ตรวจหาพื้นที่เสี่ยงเกิดปลวก
พื้นที่เสี่ยงเกิดปลวกสามารถตรวจจับได้โดยง่าย โดยใช้เครื่องตรวจจับความร้อนที่มีเลเซอร์ชี้ตำแหน่ง และเครื่องตรวจจับความความชื้นที่ติดตั้งในเครื่องตรวจ

 

Confirm & Track the presence of Termites
ยืนยันและติดตามความเคลื่อนไหวของปลวก
เรด้าร์ตรวจจับปลวกใช้ค้นหาและยืนยันจุดที่มีปลวกได้อย่างเที่ยงตรง อีกทั้งหารังปลวก ทางเดินของมัน และทางเข้าได้อย่างละเอียดเพื่อให้มั่นใจว่าได้ใช้วิธีจัดการปัญหาได้อย่างมีประสิทธิภาพและคุ้มทุนกับพื้นที่ที่จำเป็นเท่านั้น

 

Data Analysis & Storage วิเคราะห์และเก็บข้อมูล
เทคโนโลยีการเชื่อมต่อไร้สายด้วยบลูธุทระหว่างเครื่องมือตรวจ กับ มือถือ PDA ทำให้การอ่านผล, เก็บข้อมูล, การเปรียบเทียบประวัติหน้างานของลูกค้าสามารถทำได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งการโอนถ่ายข้อมูลไปยังคอมพิวเตอร์เพื่อทำรายงาน และสามารถทำได้อย่างง่ายดาย และรวดเร็วตัวเครื่องตรวจขนาดกะทัดรัด และมีความทนทานสูงสามารถพกพาได้อย่างปลอดภัยด้วยอุปกรณ์พกพาแบบเหน็บเข็มขัด

 

เครื่องมือตรวจปลวกรุ่นดีที่สุดในตอนนี้ซึ่งรวมการทำงาน 3 ระบบคือ การตรวจ, ยืนยัน, และติดตามปลวก อยู่ภายในเครื่องเดียว

 เครื่องมือตรวจปลวก TERMATRAC TBi (เทอร์มาแทร็ค ที3ไอ) ได้ปฏิวัติวิธีการตรวจปลวกให้มีความเป็นมืออาชีพมากขึ้น โดยการรวมเอาเทคโนโลยีที่สำคัญสามอย่างเข้าไว้ด้วยกันเพื่อความแม่นยำ และทรงประสิทธิภาพในการตรวจ  ระบุ  และยืนยันตำแหน่งที่อยู่อาศัยของปลวกด้วยระบบเรดาร์ตรวจจับปลวกของ TER¬MA¬TRAC TBi ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าสามารถหาแหล่งที่อยู่อาศัย และทางเดิน หรือต้นตอทางเข้าของปลวกได้อย่างแน่นอน

 

1. Remotte Thermal Sensor with laser Guide
เครื่องตรวจปลวกจับความร้อนควบคุมระยะไกลพร้อมเลเชอร์ชี้ตำแหน่ง
ทำหน้าที่คล้ายกับกล้องจับภาพความร้อน ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถเล็งและ
แสกนเพื่อให้ทราบถึงความเปลี่ยนแปลงของอุณหภูมิพื้นผิวของวัสดุต่างๆ
ที่มีสัญญาณการรุกรานของปลวก

 

2. Moisture Sensor เซ็นเซอร์ตรวจจับความชื้น
เซ็นเซอรืตรวจจับความชื้นที่ติดตั้งในเครื่อง Termatrac  T3i สร้างความคล่องตัวให้กับเจ้าหน้าที่บริการในการระบุจุดที่มีความชื้นสูงใต้วัสดุซึ่งน่าจะเป็นจุดเสี่ยงบริเวณเกิดปลวก

 

 

3. Termite Detection Radar เรด้าตรวจจับปลวก
สัญญาณเรด้าถูกตั้งค่ามาเป็นอย่างดีเพื่อสามารถตรวจจับปลวกทะลุวัสดุต่างๆเช่นพื้นไม้อิฐ ผนังปูน
คอนกรีต แผ่นยิปซัม ผนังสำเร็จ พลาสติก กระเบื้อง พรม บิวท์อินรวมถึงวัสดุต่างๆที่ใช้ในงานก่อสร้าง

 

 เรดาร์ตรวจจับปลวก:

เป็นเทคโนโลยีชนิดเดียวที่สามารถค้นหาและติดตามการเคลื่อนไหวของปลวกได้อย่างแม่นยำ โดยไม่จำเป็นต้องเจาะผนัง พื้น หรือเพดาน ทั้งยังไม่เป็นการรบกวนปลวกทำให้มันย้ายไปที่อื่น สัญญาณเรดาร์ถูกตั้งค่าเพื่อสามารถตรวจจับปลวกทะลุผ่านวัสดุต่างๆ เช่น พื้นไม้ อิฐ ผนังปูน คอนกรีต แผ่นยิปซัม ผนังสำเร็จ พลาสติก กระเบื้อง พรม ตู้ครัว บิวท์อินต่างๆ รวมถึงวัสดุที่ใช้ในงานก่อสร้างและตกแต่ง


 อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ http://www.termatrac.com/

:: BAYER PROTECTION PROGRAM

:: BAYER PROTECTION PROGRAM

:: Termatrac T3i

:: Chemical

กิจกรรม&การฝึกอบรม

 กิจกรรม และการฝึกอบรม ของบริษัท ดิจิตอล เพสท์ คอนโทรล (ประเทศไทย) จำกัด

read more

MAP

ติดต่อเรา

ดิจิตอล เพสท์ คอนโทรล
47/210 ซอยนิมิตใหม่ 3/1 ถนนนิมิตใหม่ แขวง/เขตมีนบุรี กทม. 10510.

หมายเลขติดต่อ

081-311-2796 , 02-914-6945-6 , 081-923-7175
Mail : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Line ID: digital_pest
Facebook: Digital Pest Control (Thailand) Co.,ltd.

Demo